Home / bao bì / Mẫu Bao Bì Gạo

Mẫu Bao Bì Gạo

Mẫu bao bì gạo đẹp nhất tại Bao Bì Ánh Sáng

Quý khách có thể tham khảo những mẫu bao bì gạo tại website baobianhsang.org của chúng tôi. Rất nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác với bao bì đẹp, thân thiện với môi trường, có điểm nhấn tạo sự thu hút từ phía khách hàng.

Mẫu Bao Bì Gạo
Mẫu Bao Bì Gạo
Mẫu Bao Bì Gạo
Mẫu Bao Bì Gạo
Mẫu Bao Bì Gạo
Mẫu Bao Bì Gạo

Công ty sản xuất bao bì gạo

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng tiền thân là DNTN Hoàng Hải là một trong những cơ sở sản xuất bao bì lâu đời và tiên phong trong lĩnh vực bao bì tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo Việt Nam. Tạo ra những mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Vì bao bì không chỉ đơn thuần là một công cụ bảo vệ chứa đựng, chính hình ảnh đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người dùng.

Những tiêu chuẩn cho một bao bì mà Ánh Sáng đề ra:

  • Chất lượng bao bì tốt: bao bì cần đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Hơn nữa gạo là một loại thực phẩm cần được bảo vệ và đưa lên hàng đầu. Nếu sản phẩm gạo tốt nhưng bên ngoài bao bì đơn sơ, không chất lượng bảo vệ thì người tiêu dùng vẫn đánh giá thấp thương hiệu của doanh nghiệp đó.
  • Thông tin là một yếu tố không thể thiếu không kém phần quan trọng. Người dùng sẽ an tâm hơn khi cung cấp đầy đủ thông tin trên bề mặt bao bì
  • Cần phải có sự ấn tượng và nổi bật: thiết kế một sản phẩm để thu hút được người dùng cần phải có điểm nhấn, sự hấp dẫn để gây ấn tượng. Theo sự nghiên cứu của nhiều công ty quá trình mua hàng của người tiêu dùng bị ảnh hưởng đến nhiều cảm xúc vậy nên cần phải có một điểm nhấn để rung động trái tim của người dùng.
Mẫu Bao Bì Gạo
Mẫu Bao Bì Gạo

Tính năng của bao bì cao cấp

Bao bì nhựa gạo là cao cấp thì các tính năng của nó phải ưu Việt hơn các loại bao bì thông thường khác. Mỗi loại bao bì chứa đựng có tính năng khác nhau và phù hợp như chống nước rất tốt của bao bì in ống đồng, hút ẩm tốt là bao bì giấy Kraft.

Ngày nay khi nền kinh tế phát triển thì môi trường cũng xấu đi rất nhiều. Vì vậy cần những bao bì phải thân thiện với môi trường.

Công ty bao bì Ánh Sáng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhâ viên tư cấn nhiệt tình. Chúng tôi tự tin là một trong những nhà máy sản xuất bao bì hàng đầu và uy tín có tất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác. Đại diện như:

  • Ngành nông nghiệp lúa, gạo… công ty Tân Châu Phát, Công ty Phát Lợi, Công ty Đông xuân
  • Ngành phụ gia Xây dựng có Công ty SiKa Hữu Hạn, Công Ty Kava, Công ty Skymax
  • Ngành phân bón: Công ty Thiện Phú Điền, Tập Đoàn Quế Lâm, Công ty Đại Việt …

 

 

About admin

Check Also

Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp

Bao bì đựng gạo 25kg cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng Bao bì đựng ...