Home / bao bì / Mẫu Bao Bì Hạt Giống

Mẫu Bao Bì Hạt Giống

Bao bì hạt giống có vai trò như thế nào đối với sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất? Chúng ta sẽ được biết ngay sau đây để có được những sự lựa chọn đúng đắn.

Bao bì đựng hạt giống

Bao bì hạt giống là sản phẩm phụ trợ của ngành hạt giống. Nó có vai trò rất quan trọng trong việc chứa đựng vận chuyển sản phẩm, bảo đảm cho chất lượng sản phẩm luôn giữ được tình trạng tốt nhất trước khi được sử dụng. Với những tính năng như vậy là chưa đủ đối với thị trường hiện tại. Không chỉ có một thương hiệu sản xuất hạt giống và có rất nhiều mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc giả mạo. Bao bì chính là công cụ hữu hiệu giải quyết bài toán cạnh tranh, nhận dạng của sản phẩm này.

Bao bì hạt giống được ưu tiên sử dụng hàng đầu hiện nay là bao bì nhựa BOPP. Một sản phẩm thuộc phân khúc bao bì nhựa PP cấu tạo từ nhiều lớp. Bao bì có cấu trúc gồm vải dệt PP + màng OPP mỗi màng có những ưu điểm và những hạn chế khác nhau khi kết hợp lại chúng tăng cường các chỉ số, ưu điểm và bù đắp cho nhau những hạn chế.

Màng OPP loại nguyên liệu đảm nhận các tính năng bảo vệ sản phẩm. Nó có khả năng chống thấm cao, các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài không thể xâm nhập vào bên trong. Nó thích nghi rất tốt với sự biến đổi khí hậu liên tục.

 

Vải dệt PP có tính có lý cao, chịu tải tốt, dưới tác động của lực mà bao bì không bị biến dạng đảm bảo được các tính năng bảo vệ và thẩm mỹ.

Mẫu mã bao bì chính điểm mạnh của bao bì này vì áp dụng những công nghệ in tiên tiến hiện nay là in ống đồng. Giúp cho việc thiết kế mẫu mã trở nên sáng tạo hơn, bắt mắt hơn, hợp xu thế hơn.

Công ty sản xuất bao bì hạt giống cao cấp

Công ty bao Bì Ánh Sáng đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa cao cấp. Bắt đầu hoạt động từ năm 2008 là tiền thân của công ty Bao Bì Hoàng Hải. Với 10 năm kinh nghiệm trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên, cải tiến khoa học kĩ thuật, công nghệ sản xuất nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày một cao của thị trường đối với bao bì và giải quyết các bài toán giúp cho thương hiệu, sản phẩm phát triển.

Bao bì hạt giống là một trong những sản phẩm hiện đang được sản xuất tại công ty chúng tôi. Mỗi năm chúng tôi đến hàng trăm ngàn sản phẩm loại này với đa dạng mẫu mã thiết kế. không chỉ đem đến những sản phẩm có chất lượng cao mà còn đem đến những lợi thế lớn nhất trong việc phát triển, giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp.

Mẫu bao bì hạt giống

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gọi điện đến chúng tôi để được tư vấn.

About admin

Check Also

Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp

Bao bì đựng gạo 25kg cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng Bao bì đựng ...