Home / bao bì / Mẫu Bao Bì Lúa Giống

Mẫu Bao Bì Lúa Giống

Mẫu bao bì lúa giống – Bao Bì Ánh Sáng

Tại công ty bao bì Ánh Sáng có đa dạng mẫu bao bì lúa giống giúp có khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Lúa giống là một sản phẩm cần phải bảo quản kỹ.

Lúa giống không thể tiếp xúc với các tác động bên ngoài như: thời tiết, khí hậu, mưa nắng,… gây hư hỏng và nảy mần hạt giống.

Đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo với tay nghề cao cho ra những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao mà còn ấn tượng. Bên cạnh đó chất lượng in ấn của bề mặt vải PP dệt dễ dàng thẩm thấu cho hình ảnh rõ nét.

Thiết kế bao bì hiện nay là sự cần thiết của nhiều công ty và doanh nghiệp. Vì họ hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế sẽ đem đến cho họ sự bắt mắt, thu hút được ánh nhìn người tiêu dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, năng động trong công việc giúp tạo ra những thiết kế bao bì đặc sắc nhất đã tạo được tên tuổi của một công ty không chỉ trong nước mà còn ngoài nước.

Mẫu Bao Bì Lúa Giống
Mẫu Bao Bì Lúa Giống

Giá bao bì lúa giống

Giá bao bì lúa giống phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước bao bì, nguyên vật liệu yêu cầu, số lượng đặt hàng, công nghệ in ấn, thiết kế mẫu mã nhiều kiểu dáng khác nhau…

Chỉ có một giải pháp gọi điện tư vấn trực tiếp mới giải quyết được điều này, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh lành nghề, am hiểu từng khâu, từng chất liệu của một sản phẩm. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng rất chi tiết, Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu.

Mẫu Bao Bì Lúa Giống
Mẫu Bao Bì Lúa Giống

Bao bì lúa giống

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn tạo ra những sản phẩm bao lúa giống chất lượng, đảm bảo được những tiêu chí đưa ra. Xây dựng thương hiệu trên bao bì một cách chuyên nghiệp. Hình ảnh đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp.

  • Bao Bì đảm bảo chắc chắn, bền không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyền vì nhựa PP có tính chất đó, không bị kéo giãn dài do đó chế tạo thành sợi.
  • Chất lượng in ấn trên bề mặt vải PP dệt cao, thẩm thấu tốt, in ấn rõ nét, nổi bật, thu hút được sự chú ý của người mua
  • Bổ sung thêm túi PE để tăng khả năng chống thấm chống ẩm cao.

Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng thị trường cho ra các loại bao bì như: bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao vật liệu xây dựng. Chất lượng bao bì vẫn không thua kém gì với bao lúa giống.

Nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

About admin

Check Also

Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Mua bao bì gạo ở đâu – Bao Bì Ánh Sáng Hiện tại trên thị ...