Home / bao bì / Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Mua bao bì gạo ở đâu – Bao Bì Ánh Sáng

Hiện tại trên thị thường bao bì được nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng đến, nó bổ trợ cho việc chứa đựng, vận chuyển, marketing cho sản phẩm chứa đựng. Bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm bao bì gạo chất lượng.

Công ty bao bì Ánh Sáng đảm bảo với khách hàng sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo nổi bật, sẽ tạo ra sự thu hút cái nhìn từ phía khách hàng bạn đã trả lời được câu hỏi mua bao đựng gạo ở đâu rồi. Sự thu hút đó sẽ biến thành giá trị cạnh tranh.

Hiện nay có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm cùng loại đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Bậy giờ các doanh nghiệp đang chúng tỏ bản thân sẽ là tốt, chất lượng nổi bật so với các công ty, doanh nghiệp khác.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì như bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì thức, ăn gia cầm, bao bì thủy sản…. điển hình là bao bì gạo của chúng tôi.

Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu
Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Cấu trúc và tính năng của bao bì gạo

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu gạo, thiết kế bao bì một cách chuyên nghiệp. Dòng bao bì BOPP in ống đồng – bao bì gạo xuất khẩu có hình ảnh đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp.

Cấu trúc: vải PP dệt + kỹ thuật in ống đồng + may nẹp bao + lồng túi PE

  • Vải PP dệt có tính chất chịu được trọng tải cao, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển, chắc chắn.
  • Bổ sung thêm túi PE để tăng khả năng chống thấm
  • Công nghệ in ấn chất lượng, bởi kỹ thuật in ống đồng, thẩm mỹ cao, nổi bật, ấn tượng thu hút được sự quan tâm đến khách hàng.
  • Chất liệu đảm bảo được độ an toàn thực phẩm, không độc hại.
Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu
Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Công ty bao bì gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty chuyên sản xuất bao bì gạo, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng và cần thiết của bao bì của từng doanh nghiệp. Cung cấp bao bì chất lượng và giá cả phải chăng.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao kết hợp với thiết bị, máy móc hiện đại hoàn thành những đơn hàng nhanh chóng hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và rõ ràng hơn.

About admin

Check Also

Sản Xuất Bao Bì Gạo Cao Cấp

Sản xuất bao bì gạo cao cấp – Công ty bao bì Ánh Sáng  Cơ ...