Home / bao bì / Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg

Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg

Mua bao đựng gạo loại 50kg

Công ty bao bì Ánh Sáng là một doanh nghiệp cung cấp bao bì đựng gạo chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường, những sản phẩm luôn đạt những tiêu chuẩn quốc tế với dây chuyền kỹ thuật hiện đại quy trình sản xuất khép kín. Rất nhiều công ty và doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng và lựa chọn là một đơn vị chuyên nghiệp.

Bạn đang tìm mua bao đựng gạo loại 50kg – Bao Bì Ánh Sáng có các loại bao đựng gạo 10kg, 20kg, 30kg, 40kg…. vui lòng liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết và rõ ràng hàng hơn. Với phương châm đôi bên cùng có lợi, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.  Vì vậy chúng tôi không ngừng cải tiến phong cách thiết ké bao bì theo những kiểu dáng hình ảnh đa dạng, theo kịp với xu thế và thị hiếu của người tiêu dùng.

Nếu bạn vân chưa tìm cho minh nơi cung cấp bao gạo chất lượng đưng ngần ngại liên hệ với bao bì Ánh Sáng để được giải đáp những thắc mắc.

Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg
Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg

Tiêu chí của một bao bì đựng gạo

Chúng tôi luôn tạo ra những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, đồng hành hỗ trợ cùng các doanh nghiệp gạo, bao bì gạo xuất khẩu định vị được thương hiệu gạo trên thị trường thế giới. quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu của chúng tôi tại trang web baobianhsang.org.

  • Bảo vệ tốt sản phẩm: Nguyên vật liệu được nhập từ các nước tiên tiến như: Ả Rập, Thái Lan,…. đảm bảo sử dụng có thể lưu trữ, chống lại các tác động từ bên ngoài vào, sản phẩm không bị hư hại. Các bố cục được thiết kế rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm ở bên trong.
  • Tạo ra tính hài hòa: chúng tôi tạo ra những sản phẩm có bố cục hài hòa, màu sắc, hình dáng nhất quán, giúp quảng cáo và định hình thương hiệu. Yếu tố chính tạo ra bao bì đẹp đó là tạo ra sự thu hút đối với người mua hàng.
  • Đảm bảo được sự tiện dụng: với nhựa PP có tính chất bền chắc chắn, nhẹ nhàng, dễ dàng vận chuyển, có thể tái chế lại chứa đựng các vật dụng khác.
Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg
Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg

Công ty sản xuất bao bì nhựa giá rẻ

Công ty bao bì Ánh Sáng hoạt động năm 2008, tiền thân là DNTN Hoàng Hải, với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa như: bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì vật liệu xây dựng…

Luôn nâng cấp các thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu sản xuất, trình độ chuyên môn của công nhân viên cứng, mỗi năm được đào tạo nhằm mang lại hiệu quả cho công việc một cách tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

 

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...