Home / bao bì / Mua Bao Đựng Gạo Ở TPHCM

Mua Bao Đựng Gạo Ở TPHCM

Mua bao đựng gạo ở TPHCM

Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị uy tín chất lượng để mua bao bì đựng gạo ở TPHCM. Hiện nay có hàng trăm hàng nghìn công ty sản xuất bao bì được xây dựng với quy mô lớn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm cùng loại được để trên kệ mua hàng, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn khác nhau. Vậy nên để tạo cho sản phẩm của mình có lợi thế trong số sản phẩm đó cần một loại bao bì nổi bật, ấn tượng. Các doanh nghiệp đang đầu tư mạnh vào những chiếc bao bì chất lượng.

Từ lâu bao bì có chức năng chứa đựng, bảo quản lưu trữ, cho đến nay vỏ bao bì chính là kênh truyền thông mạnh nhất trong ngành Marketing.

Hình ảnh bao bì đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, cho nên thông tin cũng không kém phần quan trọng. Quý khách vẫn chưa tìm cho mình đơn vị cung cấp phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí – Công ty bao bì Ánh Sáng.

Mua Bao Đựng Gạo Ở TPHCM
Mua Bao Đựng Gạo Ở TPHCM

Bán bao đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng bán bao đựng gạo với giá phải chăng. Để ra giá cho một sản phẩm bao bì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

  • Kích thước theo yêu cầu của khách hàng (nhỏ-lớn-trung bình)
  • Nguyên vật liệu (cao cấp – dạng thường)
  • Số lượng đặt hàng
  • Công nghệ in ấn (kỹ thuật in ống đồng – kỹ thuật in offset  – kỹ thuật in flexo)
  • Thiết kế mẫu với nhiều kiểu dáng khác nhau

Vậy nên để nắm bắt được xuyên suốt chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu về chất lượng bao bì, loại sản phẩm nào ứng dụng với công nghệ kiểu in ấn ra sao. Để lại thông tin số điện thoại để nhân viên chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Mua Bao Đựng Gạo Ở TPHCM
Mua Bao Đựng Gạo Ở TPHCM

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì nhựa hàng đầu, uy tín chất lượng tại khu vực miền nam. Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành.

Chuyên cung cấp, sản xuất, thiết kế các loại bao bì nhựa, bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc. Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng thị trường cho các loại bao bì về giấy như bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường….

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trình độ chuyên môn, luôn không ngừng phấn đấu, học hỏi để tạo ra những sản phẩm chất lượng, giải pháp đóng gói hiệu quả cho sản phẩm của bạn. Kết hợp đó là dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập về từ các nước phát triển.

About admin

Check Also

Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Mua bao bì gạo ở đâu – Bao Bì Ánh Sáng Hiện tại trên thị ...