Home / bao bì / Nhà Cung Cấp Bao Đựng Gạo

Nhà Cung Cấp Bao Đựng Gạo

Nhà cung cấp bao đựng gạo

Để tìm cho mình một nhà cung cấp bao đựng gạo nhằm phục vụ cho việc kinh doanh bao bì Ánh Sáng là đơn vị được rất nhiều người lựa chọn. Khi cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đó là những hạt loạt phát minh ra đời. Trong ngành sản xuất thì bao bì là phương thức phổ biến nhất hiện nay giúp truyền bá thông tin thương hiệu của một doanh nghiệp, làm cho sản phẩm của bạn đến với người dùng một cách rộng rãi hơn.

Công ty bao bì Ánh Sáng hiểu rõ điều đó, chúng tôi ra đời mới mục đích phục vụ những nhu cầu cần thiết cho khách hàng và người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì, đem lại những bao bì có giá trị nhất, với xu hướng cạnh tranh như hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất bao bì được xây dựng khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn và không biết lựa chọn cho mình một đơn vị nào đáp ứng những nhu cầu cần cho bạn.

Quý khách đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết hơn cho sản phẩm của bạn.

Nhà Cung Cấp Bao Đựng Gạo
Nhà Cung Cấp Bao Đựng Gạo
Nhà Cung Cấp Bao Đựng Gạo
Nhà Cung Cấp Bao Đựng Gạo

Bao bì gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng luôn cô gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo cho ra những sản phẩm chất lượng. Luôn xây dựng một bao bì gạo chuyên nghiệp bởi dòng bao bì BOPP in ống đồng, với thiết kế chuyên nghiệp, hình ảnh đặt trưng của sản phẩm gạo.

Theo các chuyên gia nghiên cứu chúng tôi cho ra sản phẩm với những tính năng và cấu trúc chuẩn nhất.

  • Bao bì chắc chắn, bền vững, nhờ vào lớp vải PP dệt có tính năng không bị kéo giãn do đó tạo thành sợi chỉ, chịu được sức va đập tốt, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn bao bì đẹp, sắc nét, cho thẩm mỹ cao nhờ vào độ bóng của bề mặt bao bì thu hút nhiều khách hàng quan tâm và quyết định mua hàng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong tăng khả năng chống thấm chống ẩm cao, đảm bảo được chất lượng cho bao bì.

Kết hợp đội ngũ nhân viên trẻ năng động giúp cho bao bì trở nên hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo Việt đưa ra một giải pháp đóng gói an toàn về chất lượng hình ảnh, định vị được thương hiệu gạo Việt trên thị trường thế giới.

Giá bao bì đựng gạo

Giá bao đựng gạo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước bao bì, nguyên vật liệu sản xuất, công nghệ in ấn, số lượng đặt hàng hóa, thiết kế mẫu bao bì chuyên nghiệp.

Vậy nên quý khách có nhu cầu hãy liên hệ đến công ty sẽ có nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

 

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...