Home / bao bì / Nhà Máy Sản Xuất Bao Đựng Gạo

Nhà Máy Sản Xuất Bao Đựng Gạo

Nhà máy sản xuất bao đựng gạo

Bao Bì Ánh Sáng là nhà máy sản xuất bao đựng gạo, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, in ấn. Với nhiều năm nghiên cứu đã nghiên cứu được bao bì là một công cụ truyền thông mạnh nhất, tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh chóng, đặc biệt trong thời gian cạnh tranh rất gay gắt như hiện nay để sở hữu một sản phẩm bao bì tinh tế thiết kế sáng tạo phù hợp với xu hướng không hề dễ dàng.

Đối với những công ty sản xuất sản phẩm mới vào nghề chưa am hiểu nhiều về thị trường khó tìm cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng hợp tác lâu dài. Các bạn đừng ngần ngại khi đến với công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi.

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trên thị trường. Một trong những cơ sở hàng đầu hoạt động trong ngành bao bì đảm bảo chất lượng. Chuyên phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. Cùng mau phát triển dài hạn trong tương lai, chúng tôi không ngừng phấn đấu và phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Các mẫu bao bì gạo đẹp

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu của chúng tôi. Nếu đồng ý quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến với nhân viên chúng tôi để hỗ trợ tư vấn.

Nhà Máy Sản Xuất Bao Đựng Gạo
Nhà Máy Sản Xuất Bao Đựng Gạo
Nhà Máy Sản Xuất Bao Đựng Gạo
Nhà Máy Sản Xuất Bao Đựng Gạo
Nhà Máy Sản Xuất Bao Đựng Gạo
Nhà Máy Sản Xuất Bao Đựng Gạo
Nhà Máy Sản Xuất Bao Đựng Gạo
Nhà Máy Sản Xuất Bao Đựng Gạo

Công nghệ in bao bì đựng gạo

Công nghệ in bao bì đựng gạo của công ty bao bì Ánh Sáng sở hữu đầy đủ dây chuyền máy móc, thiết bị luôn chú trọng đến chất lượng và uy tín. Sử dụng công nghệ uy tín đảm bảo hiệu suất vận hành máy cao, an toàn và dễ dàng sử dụng, tiết kiệm được nhiên liệu giảm thiểu chi phí.

Các thiết bị máy móc được nhập từ các nước tiên tiến như: Thái Lan, Đức, Nhật Bản, Mỹ, Pháp,… toàn là những thương hiệu danh tiếng nhất.

Bao bì đựng gạo được ứng dụng nhiều nhất bởi kỹ thuật in ống đồng của dòng bao bì BOPP. Ánh Sáng luôn cố gắn hộ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng một bao bì chuyên nghiệp, định vị được thương hiệu gạo trên thị trường thế giới.

Đối với kỹ thuật in ống đồng là một phương pháp im lõm những hình ảnh, chữ viết được khắc lõm bên trong bề mặt kim loại. Đây là một công nghệ in ấn hiện đại và phổ biến.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm của các công nhân viên – kỹ thuật – quản lý sản xuất luôn mong muốn cho ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu, chân thực, thẩm mỹ cao, thu hút nhiều khách hàng.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...