Home / bao bì / Nơi Bán Bao Đựng Gạo

Nơi Bán Bao Đựng Gạo

Nơi bán bao đựng gạo

Bao Bì Ánh Sáng là nơi bán bao đựng gạo chất lượng uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập năm 2008, tiền thân là DNTN Hoàng Hải, chuyên sản xuất, thiết kế, in ấn các loại bao bì nhựa.

Chúng tôi trải qua nhiều năm xây dựng không ngừng cải tiến phát triển những công nghệ dây chuyền sản xuất. Bên cạnh đó có đội ngũ thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm, đội sản xuất tay nghề cao, đem lại những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất cho sản phẩm của bạn.

Bao đựng gạo được làm từ nguyên vật liệu chất lượng, cao cấp nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan…

Bao bì nhựa PP là gì?. Là một loại bao bì được dùng phổ biến nhất hiện nay cả trong nước và ngoài nước, thích hợp chứa đựng với nhiều loại sản phẩm. Vải PP dệt được làm từ những hạt nhựa PP (có tên gọi đầy đủ là Polypropylen) được sản xuất chủ yếu là dầu mỏ.

Nơi Bán Bao Đựng Gạo
Nơi Bán Bao Đựng Gạo
Nơi Bán Bao Đựng Gạo
Nơi Bán Bao Đựng Gạo

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Công ty bao bì Ánh Sáng

Bao bì hiện nay đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống và kinh tế xã hội. Với chức năng chứa đựng, bảo quản lưu trữ sản phẩm chúng còn là công cụ quảng cáo, tác động trực tiếp đến người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm.

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì như: bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì thức ăn gia súc, bao bì đựng gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm. Nếu quý khách vần chưa có mẫu bao bì cho riêng mình hoặc đang tìm đơn vị cung cấp đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi – công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng luôn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của quý khách.

Nơi Bán Bao Đựng Gạo
Nơi Bán Bao Đựng Gạo

Nguyên vật liệu nhựa PP sẽ đáp ứng được những mong muốn của bạn, tiêu chí mà nhựa PP mang lại:

  • Có độ bền cơ học cao, chịu tải trọng tốt, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển, không bị kéo giãn do đó sẽ được chế tạo thành sợi
  • Nhựa PP có hai loại màu đặc trưng đó là màu trắng sữa và màu trắng trong suốt.
  • Chịu được nhiệt độ cao trên 100oC
  • Có tính chống thấm chống ẩm cao
  • Bề mặt bóng nên có chất lượng in ấn tốt, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Bao Bì Ánh Sáng luôn cam kết đến với các bạn cho ra những sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Quý khách có thể liên hệ đến với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Chúc quý khách có những lựa chọn tốt cho sản phẩm của mình.

 

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...