Home / bao bì / Sản Xuất Bao Bì Gạo Cao Cấp

Sản Xuất Bao Bì Gạo Cao Cấp

Sản xuất bao bì gạo cao cấp – Công ty bao bì Ánh Sáng 

Cơ sở sản xuất bao bì đang được nhiều khách hàng tìm kiếm nhằm phục vụ công việc kinh doanh của mình. Hiện nay khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là hàng loạt những phát minh, công nghệ hiện đại cũng ra đời. Đối với ngành sản xuất thì bao bì chính là một trong những phương thức giúp quảng bá được thương hiệu vừa rẻ tiền lại vừa đắc lực, giúp các sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng rộng rãi hơn.

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất bao đựng gạo chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi ra đời với mục đích đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường. Đặc biệt, trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay có khá nhiều cơ sở sản xuất bao bì khác nhau, khiến nhiều khách hàng băn khoăn và không biết nên lựa chọn đơn vị nào đáp ứng được nhu cầu của mình, đem tới chất lượng tốt. Chúng tôi tự hào sẽ là cơ sở tốt nhất đem tới sự thành công cho doanh nghiệp một cách hiệu quả trong thời gian dài.

Sản Xuất Bao Bì Gạo Cao Cấp
Sản Xuất Bao Bì Gạo Cao Cấp

Bao bì gạo cao cấp

Câu trả lời đơn giản chính là nông sản Việt chưa có một thương hiệu nào cả, nông sản xuất khẩu của chúng ta chủ yếu là xuất thô sang thị trường dễ tính nên giá trị cũng tương ứng theo. Không cần nói về các chiến lược xa xôi, chúng ta xem xét về chính bản thân sản phẩm nông sản Việt trước. Không đầu tư thương hiệu, không đầu tư thông điệp, không đầu tư hình ảnh và đặc biệt là không hề đầu tư về bao bì, đây chính là điểm chết của các doanh nghiệp nông sản.

Hiểu được thực trạng đó, Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và cung cấp những mẫu bao bì nông sản: bao bì đựng gạo, bao bì đựng lúa giống, bao bì đựng trà,… với các dòng in ấn và chất liệu đa dạng: bao PP in ống đồng, bao PP in flexo, bao PP in offset, bao bì giấy Kraft, mẫu mã thiết kế đẹp mắt để góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các công ty sản xuất nông sản trên thị trường hiện nay.

Sản Xuất Bao Bì Gạo Cao Cấp
Sản Xuất Bao Bì Gạo Cao Cấp

Công ty sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Với tinh thần đặt “ TRÁCH NHIỆM” lên hàng đầu, Bao Bì Ánh Sáng đang cố gắng và không ngững nổ lực hoàn thiện và phát triển sản phẩm, tạo ra giải pháp đóng gói bao bì đạt hiệu quả tốt nhất và mang lại giá trị thật sự cho khách hàng:

  • Bao Bì Ánh Sáng có đội ngũ thiết kế riêng và chuyên nghiệp, thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí theo nhu cầu của bạn.
  • Trang thiết bị, dây chuyền công nghệ được đầu tư hiện đại, nguyên liệu đầu vào được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, bao bì của chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng được yêu cầu và tiêu chuẩn của các khách hàng khắt khe nhất: công ty Sika hữu hạn, công ty Anova Pharma, công ty Rock Team,…

 

About admin

Check Also

Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Mua bao bì gạo ở đâu – Bao Bì Ánh Sáng Hiện tại trên thị ...