Home / bao bì / Sản Xuất Bao Bì Gạo Tại TPHCM

Sản Xuất Bao Bì Gạo Tại TPHCM

Sản xuất bao bì gạo tại TPHCM

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất bao bì gạo tại tphcm, bạn đang cần tìm cho mình một nơi đáp ứng những tiêu chí về sản phẩm. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ngành bao bì gạo là một sản phẩm đặc thù nhất của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng thị trường sản xuất các loại bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì đựng gạo, bao bì vật liệu xây dựng…

Với dây chuyền sản xuất bao bì gạo khép kín, cùng với những sản phẩm chất lượng, đầy đủ những thông tin trên bao bì. Các thiết bị, máy móc được nhập khẩu về từ các nước tiên tiến như Thái Lan, Đức, Pháp, Nhật Bản,… nhằm phục vụ cho việc sản xuất trở nên xuyên suốt hơn.

Thêm vào đó là đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao trình độ chuyên môn và năng lực cao giúp cho việc sản xuất bao bì sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc.

Sản Xuất Bao Bì Gạo Tại TPHCM
Sản Xuất Bao Bì Gạo Tại TPHCM

Giá bao bì đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Giá bao bì đựng gạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Kích thước bao bì
  • Chất liệu tạo thành sản phẩm
  • Công nghệ in ống đồng
  • Số lượng đặt hàng
  • Thiết kế bao bì kiểu dáng khác nhau
Sản Xuất Bao Bì Gạo Tại TPHCM
Sản Xuất Bao Bì Gạo Tại TPHCM

Công ty sản xuất bao bì gạo tại tphcm

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì chất lượng, đem lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị nhất, chúng tôi là một đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực in ấn, thiết kế các loại bao bì chất lượng tại khu vực miền nam.

Những sản phẩm được tạo ra đẹp mắt ấn tượng, luôn làm tăng doanh số bán hàng đạt mức cao nhất. Trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn đặt sản phẩm lên hàng đầu vậy nên các thiết bị máy móc được thiết lập hiện đại. Các loại máy móc tốt được nhập khẩu từ các nước tiên tiến đáp ứng tốt quá trình làm việc trở nên xuyên suốt.

Đội ngũ công nhân viên nắm vững các kỹ năng sản xuất, không ngừng nâng cao và phấn đấu tạo ra những sản phẩm tốt cho khách hàng của mình. Đây là điều quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trở nên hiệu quả hơn cho sản phẩm của bạn.

 

About admin

Check Also

Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Mua bao bì gạo ở đâu – Bao Bì Ánh Sáng Hiện tại trên thị ...