Home / bao bì / Sản Xuất Bao Bì Gạo

Sản Xuất Bao Bì Gạo

Sản xuất bao bì gạo

Sản xuất bao bì gạo ứng dụng trong công nghệ in ống đồng bên cạnh đó có nguyên liệu tốt. cấu trúc của việc in ống đồng có tính chất tốt gì cho người dùng.

Khuôn in của ống đồng có dạng trục kim loại, làm bằng thép, bề mặt mạ một lớp đồng mỏng các phần tử in được khắc lên bề mặt lớp đồng nhờ axit hoặc hiện đại hơn là dùng máy khắc trục.

Các kỹ thuật có thể tạo khuôn in ống đồng bằng các phương pháp quang hóa, hoặc phương pháp khắc điện tử. Phương pháp này dựa trên cơ sở các quá trình ảnh, quá trình cơ học và điện phân.

In ống đồng có độ chính xác hơn so với phương pháp in offset, độ bền của trục in lớn, giá thành trục in cao, đòi hỏi phải có số lượng in rất lớn. Bên canh đó khi tạo ra sản phẩm nhiều khách hàng thích vì màu sắc mẫu mã đẹp, thu hút khách hàng quan tâm.

Sản Xuất Bao Bì Gạo
Sản Xuất Bao Bì Gạo

Giới thiệu công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng

Công ty CP TM và sản xuất bao bì Ánh sáng có tiền thân là DNTN Hoàng Hải được thành lập năm 2002. Là một trong những cơ sở sản xuất bao bì đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên thiết kế, sản xuất, in ấn, cung cấp các loại bao bì làm bằng hạt nhựa PP, đại hiện là các dòng nhựa PP ghép giấy  Kraft, bao PP dệt, bao bì BOPP in ống đống …. đóng gói cho các sản phẩm trong các ngành xây dựng, phụ gia, hóa chất, phân bón, thức ăn gia súc, thức ăn chăn nuôi, ngành nông sản ….

Trong quá trình xây dựng và phát triển chúng tôi không ngừng vươn lên, phấn đấu, dần dần khẳng định vị thế trên thị trường bao bì có rất nhiều công ty đầu ngành tin tưởng và hợp tác. Điển hình là ngày 15 tháng 10 năm 2014 đánh dấu cột mốc quan trọng về việc hợp tác với công ty SiKa Hữu Hạn, một tập đoàn Thụy Sĩ, một công ty đa quốc gia uy tín cao trong ngành phụ gia xây dựng.

Sản Xuất Bao Bì Gạo
Sản Xuất Bao Bì Gạo
Sản Xuất Bao Bì Gạo
Sản Xuất Bao Bì Gạo
Sản Xuất Bao Bì Gạo
Sản Xuất Bao Bì Gạo

Công nghệ in ấn bao bì đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Chúng tôi có công nghệ in bao bì đựng gạo tiên tiến nhằm đáp ứng đủ các đơn khàng của khách, được cập nhật từ các nước như Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc,… hàng nằm những thiết bị này được nâng cấp lại.

Đại diện mà thiết bị in ống đồng là một phương pháp rất nổi tiếng và ưa chuộng hiện nay, một kỹ thuật in lõm các chữ và hình ảnh cho ra màu sắc đẹp, bắt mắt, thẩm mỹ cao, thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Nếu quý khách vẫn chưa có ý tưởng bao bì chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, thiết kế miễn phí. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay hôm nay.

 

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...