Home / bao bì / Sản Xuất Bao Đựng Gạo

Sản Xuất Bao Đựng Gạo

Sản xuất bao đựng gạo

Bao Bì Ánh Sáng là một doanh nghiệp sản xuất bao đựng gạo uy tín chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì, tiền thân là DNTN Hoàng Hải.

Cho ra các loại bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng ….. sử dụng đóng gói cho các sản phẩm của các ngành xây dựng, hóa chất, hạt nhựa, phân bón, thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm, nông sản, chăn nuôi,….

Qua sự dìu dắt và và tái cấu trúc công ty theo mô hình hiện đại, gặp rất nhiều khó khăn và rào cản, chúng tôi vẫn không ngừng vươn lên, dần dần khẳng định được vị thế trên thị trường bao bì gạo được rất nhiều công ty đầu ngành tin tưởng.

Bên cạnh đó có trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao tạo ra những sản phẩm chất lượng từ trong ra ngoài.

Máy móc sản xuất bao bì

Máy kéo sợi

Sản Xuất Bao Đựng Gạo
Sản Xuất Bao Đựng Gạo

Máy dệt

Sản Xuất Bao Đựng Gạo
Sản Xuất Bao Đựng Gạo

Máy tráng ghép

Sản Xuất Bao Đựng Gạo
Sản Xuất Bao Đựng Gạo

Máy in, máy cắt in tự động

Sản Xuất Bao Đựng Gạo
Sản Xuất Bao Đựng Gạo

Công ty sản xuất bao bì chất lượng

Bao Bì Ánh Sáng luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo, điểm nhấn, nổi bật sẽ tạo ra sự thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

Hiện nay các doanh nghiệp đưa sản phẩm ra thị trường cần phải cạnh tranh cao và tạo sự thu hút. Vậy nên các nhà sản xuất cần phải quan tâm lớn về kiểu dáng, thiết kế mẫu mã cho bao bì sản phẩm.

Phương châm của Bao Bì Ánh Sáng là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem đến những sản phẩm đạt chất lượng. Không ngừng cải tiến phong cách thiết kế theo kiểu sáng hiện đại. Chúng tôi luôn tự hào những sản phẩm đã đưa ra thị trường và đến với khách hàng.

Và ngay từ bây giờ hãy liên hệ ngay đến công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi để được nhân viên tư vấn chi tiết, để cảm nhận được sự hoàn hảo nhất từ những sản phẩm.

Bao bì Ánh Sáng luôn nhận sản xuất, in ấn, thiết kế bao bì với số lượng lớn.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...