Home / bao bì / Thiế Kế In Bao Bì Đựng Gạo

Thiế Kế In Bao Bì Đựng Gạo

Thiết kế bao bì gạo cao cấp

Thiết kế là việc xây dựng các ý tưởng thành một mẫu bao bì gạo cụ thể. Việc thiết kế không chỉ đảm bảo đáp ứng các yêu cầu đến từ khách hàng mà nó phải phù hợp với xu thế của thị trường và những đặc thù trong thiết kế của từng loại sản phẩm. Vì thế đòi hỏi nhân viên không chỉ thành thạo trong việc sử dụng các công cụ thiết kế mà nó còn phải nghiên cứu tìm hiểu thị trường biến động không ngừng.

Để một công việc được diễn ra thuận lợi thì cần có một quy trình để thuận tiện trong giám sát, tiến độ và thực hiện công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quy trình thiết kế bao bì gạo:

  • Đầu tiên khách hàng và nhân viên thiết kế sẽ trao đổi, làm việc trực tiếp với nhau. Tại giai đoạn này nhân viên sẽ lấy thông tin, ý tưởng, tư vấn cho khách hàng về những vấn đề liên quan đến việc thiết kế bao bì đựng gạo và tạo ra một bản phác thảo giúp cho khách hàng có thể hình dung một cách dễ dàng mẫu mã sau khi được thiết kế.
  • Từ bản phác thảo nhân viên sẽ thiết kế một bản chi tiết theo đúng tỉ lệ kích thước bao bì mà khách hàng yêu cầu.
  • Sau khi thiết kế xong sẽ gửi cho khách hàng kiểm duyệt và chỉnh sửa theo mong muốn.
  • Cuối cùng để đảm bảo màu sắc và chi tiết hình ảnh thì sẽ tiến hành in thử theo đúng tỉ lệ bao bì.

Công nghệ in bao bì đựng gạo cao cấp

Hiện nay có nhiều công nghệ in được ứng dụng vào in ấn bao bì nhựa. Bao bì đựng gạo cao cấp hiện đang sử dụng công nghệ in ống đồng. Công nghệ này có nhiều ưu điểm như có một tốc độ in nhanh, hình ảnh sắc nét chân thật. Mỗi máy sẽ có số lượng màu tin tối đa khác nhau. Nhưng để có thể in ấn được những hình ảnh chân thật thì cần tối thiểu là trục tương ứng với 4 màu.

Trục in được làm từ kim loại các chi tiết in sẽ được khắc nằm chìm lên trên thân trục tức là các chi tiết in sẽ nằm thấp hơn các chi tiết không in ấn. Mỗi trục sẽ được cung cấp bởi một máng mực riêng biệt. Bán sản phẩm đầu ra cũng phù hợp với các máy móc sản xuất bao bì hiện nay.

Một điểm cần lưu ý ở công nghệ này là chi phí đầu tư vào trục in khá cao cho nên số lượng đơn hàng phải phù hợp để giảm chi phí của bao bì xuống mức thấp nhất.

Mẫu bao bì gạo

Những thiết kế mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là những sản phẩm đã và đang được sản xuất tại Công ty Bao Bì Ánh Sáng một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp. Được nhiều đơn vị sản xuất hàng hóa hàng đầu tin tưởng chọn làm nhà cung cấp chính. Các bạn có thể tham khảo hoặc cần hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhất.

About admin

Check Also

Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp

Bao bì đựng gạo 25kg cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng Bao bì đựng ...