Home / bao bì / Thiết Kế In Ấn Bao Bì Gạo Chuyên Nghiệp

Thiết Kế In Ấn Bao Bì Gạo Chuyên Nghiệp

Công ty thiết kế in ấn bao bì gạo

Bao bì Ánh Sáng là công ty có đầy đủ các khâu về thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì nhựa PP. Chúng tôi luôn chú trọng, nỗ lực đầu tư phát triển mọi công đoạn từ con người đến công nghệ nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày một cao của khách hàng và thị trường. Mỗi năm chúng tôi sản xuất ra rất nhiều loại bao bì của nhiều loại hàng hóa khác nhau trong đó có sản phẩm bao bì gạo. Một sản phẩm đang gặp nhiều khó khăn trên thị trường thế giới và trên các thị trường có mức độ cạnh tranh cao như siêu thị.

Để tạo ra lợi thế tốt nhất cho sản phẩm gạo chúng tôi rất chú trọng trong thiết kế bao bì, in ấn.

Thiết kế bao bì gạo

Thiết kế là quá trình đầu tiên trước khi sản xuất bao bì đựng gạo. Nó là yếu tố quyết định đến giao diện, thỏa mãn các nhu cầu mà bao bì có thể mang lại.

Để đảm bảo thỏa mãn, đáp ứng tối đa các yêu cầu đến từ khách hàng chúng tôi tạo ra một quy trình thiết kế chuyên nghiệp. Quy trình này sẽ giúp cho tiến động công việc được diễn ra thuận lợi và khách hàng được tương tác trực tiếp.;

Quy trình thiết kế bao bì gạo:

  •  Đầu tiên khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên để nói ra những ý tưởng, yêu cầu và mong muốn về mẫu bao bì gạo. Từ những yêu cầu trên nhân viên sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng về bản thiết kế và phát thảo mẫu mã
  • từ những thông tin đã thống nhất với khách hàng thì nhân viên tiến hành thiết kế theo tỉ lệ chuẩn với kích thước của bao bì.
  • Bản thiết kế sẽ được gửi cho khách hàng để kiểm duyệt và chỉnh sửa có những mong muốn khác.
  • bản thiết kế sẽ được in thử nghiệm theo tỉ lệ 1:1 để kiểm tra màu sắc và các chi tiết về bản thiết kế.

In bao bì gạo

in bao bì là quá trình giúp cho bao bì có mẫu mã. Công nghệ sử dụng vào bao bì đựng gạo cao cấp hiện nay là công nghệ in ống đồng.

Công nghệ in ống đồng là công nghệ sử dụng trục in được là từ kim loại. các chi tiết in ấn sẽ nằm thấp hơn các chi tiết không in ấn. bằng phương pháp chồng màu có khoa học giúp công nghệ này có thể in ấn được những mẫu mã có độ phức tạp cao hình ảnh chân thực. Nhờ vào việc sử dụng trục in cho nên nó có một tốc độ in khá nhanh đảm bảo yêu cầu sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Để in được những mẫu mã chân thực thì cần tối thiểu là 4 trục in. Hình ảnh có chất lượng rất cao, đẹp.

Hiện tại chúng tôi đang vận hành máy có thể in tốt đa được 6 trục tương đương với 6 màu.

Tuy nhiên công nghệ này có chi phí mua trục in khá cao nên các bạn cần phải tính toán số lượng bao bì sản xuất cho phù hợp.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...