Home / bao bì / Thiết Kế Bao Bì Gạo

Thiết Kế Bao Bì Gạo

Tại sao phải thiết kế bao bì gạo?

Thiết kế bao bì gạo là thiết kế các mẫu bao bì để thể hiện được tính chất của sản phẩm bên trong và phải bảo vệ được sản phẩm tránh các tác nhân bên ngoài. Không những thế, thiết kế bao bì gạo còn là một nhiệm vụ quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu mà không cần tốn nhiều chi phí, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp và làm cho người tiêu dùng cũng sẽ dễ dàng nắm bắt mọi thông tin cụ thể của sản phẩm chỉ thông qua thiết kế bao bì gạo.

Thiết Kế Bao Bì Gạo
Thiết Kế Bao Bì Gạo

Quy trình thiết kế bao bì gạo

Những mẫu thiết kế bao bì gạo của chúng tôi được thiết kế dựa theo ý tưởng của khách hàng (nếu có). Còn không thì các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra ý tưởng sau đó sẽ chuyển đến cho quý doanh nghiệp, cụ thể các trình tự ấy như sau:

  • Tiếp thu ý tưởng: Nhân viên sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để lấy ý tưởng thông tin cần thiết.
  • Tạo bản phát thảo: Từ những ý kiến trên sẽ tiến hành tạo ra một bản phác thảo. Bản phác thảo này sẽ được khách hàng xem và chỉnh sửa.
  • Thiết kế cấu trúc: Vẽ ra hình dạng của bao bì gạo trên mặt phẳng hai hoặc ba chiều, theo hình dạng và yêu cầu của quý doanh nghiệp như khối lượng chẳng hạn và phải tính tỉ lệ chịu lực là bao nhiêu.
  • Tạo bản thiết kế chính thức: Bản thiết kế chính thức sẽ thiết kế dựa trên bản mẫu. Bản này tiếp tục được gửi cho khách hàng kiểm duyệt.
  • Thực hiện việc bố trí: Sắp xếp về khuôn mẫu sản xuất, đưa cho khách hàng duyệt và kiểm tra cấu trúc để có gì sai sót có thể chỉnh sửa kịp thời.
  • Thực hiện việc in ấn: Hình ảnh để có mẫu bao bì gạo chuẩn và có thể thực hiện các khâu sản xuất bao bì tiếp theo.
  • In thử bản thiết kế: Bản thiết kế sẽ được in thử theo đúng kích thước tỉ lệ của bao bì.
  • Đưa hình ảnh thiết kế cho khâu sản xuất để hoàn thành sản phẩm bao bì. Kiểm tra và giao hàng cho doanh nghiệp.
Thiết Kế Bao Bì Gạo
Thiết Kế Bao Bì Gạo
Thiết Kế Bao Bì Gạo
Thiết Kế Bao Bì Gạo

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là nơi cho ra những mẫu thiết kế mới nhất năm

Chúng tôi được thành lập để luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp. Với các mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp và đỉnh nhất năm của chúng tôi sẽ mang đến cho sản phẩm gạo của bạn được mọi người tiêu dùng biết đến. Thiết kế bao bì gạo của chúng tôi là cách giúp cho sản phẩm của quý doanh nghiệp tạo được tính cạnh tranh đột phá, gần như là yếu tố không thể thiếu của một bao bì hiện đại. Tùy vào sản phẩm mà chúng tôi cho ra những bản thiết kế phù hợp. Vì thế, nếu bạn đang cần những mẫu thiết kế bao bì nói chung và các mẫu thiết kế bao bì gạo nói riêng thì hãy đến với Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi, để nhận được sự hỗ trợ tận tình và cụ thể nhất từ các nhân viên tư vấn hòa đồng, vui vẻ nhé.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...